Muthazhagi Lyrics

Here is the Muthazhagi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthazhagi Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Manoj Chinnaswamy

Singers : Manoj Chinnaswamy , Sudharshan Ashok

Music by : Manoj Chinnaswamy

Male : Nenjoram thaakura nee
Panjaaga maaruran naan
Kannadi kopaiyil
Kaadhala thalladi thookkuren paar

Male : Nenjoram thaakura nee
Panjaaga maaruran naan
Kannadi kopaiyil
Kaadhala thalladi thookkuren paar

Male : En kudai un mazhai kaadhal
Un vidaiyin vilai kaadhal
En pechu un moochu kaadhal
Un moochu en swaasam kaadhal

Male : Kanavil oru kanava kaadhal
Kanavae illa vanamae kaadhal
Vanamae or valaya kaadhal
Valayil endhan dhinamae kaadhal

Male : Muthu muthu pallu muthazhagi
En sotheluthi naan thara venum
Mutta mutta kannu muthazhagi
Andha chandiranum azhagil vizha venum

Male : Muthu muthu pallu muthazhagi
En sotheluthi naan thara venum
Mutta mutta kannu muthazhagi
Andha chandiranum azhagil vizha venum

Male : Kann imai ena naanum
Adi undhan kannil venum
Oru dhinam unnodu naan vaazha
Annaalil endhan megam
Adi pogum tholai dhooram
Thathalithu thannala unnala

Male : Kann imai ena naanum
Adi undhan kannil venum
Oru dhinam unnodu naan vaazha
Annaalil endhan megam
Adi pogum tholai dhooram
Thathalithu thannala unnala

Male : Innaalil innaarum
Ondraaga seralaam
Yaar kandaanga anaalil
Nee en thozhil saayalaam

Male : Muthu muthu pallu muthazhagi
En sotheluthi naan thara venum
Mutta mutta kannu muthazhagi
Andha chandiranum azhagil vizha venum

Male : Muthu muthu pallu muthazhagi
En sotheluthi naan thara venum
Mutta mutta kannu muthazhagi
Andha chandiranum azhagil vizha venum


Muthazhagi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Manoj Chinnaswamy

பாடகர்கள்  : மனோஜ் சின்னஸ்வாமி மற்றும் சுதர்ஷன் அசோக்

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் சின்னஸ்வாமி

ஆண் : நெஞ்சோரம் தாக்குற நீ
பஞ்சாக மாறுறேன் நான்
கண்ணாடி கோப்பையில்
காதல தள்ளாடி தோக்குறேன் பார்

ஆண் : நெஞ்சோரம் தாக்குற நீ
பஞ்சாக மாறுறேன் நான்
கண்ணாடி கோப்பையில்
காதல தள்ளாடி தோக்குறேன் பார்

ஆண் : என் குடை உன் மழை காதல்
உன் விடையின் விலை காதல்
என் பேச்சு உன் மூச்சு காதல்
உன் மூச்சு என் ஸ்வாசம் காதல்

ஆண் : கனவில் ஒரு கனவை காதல்
கனவே இல்லா வானமே காதல்
வனமே ஓர் வலையா காதல்
வலையில் எந்தன் தினமே காதல்

ஆண் : முத்து முத்து பல்லு முத்தழகி
என் சொத்தெழுதி நான் தர வேணும்
முட்ட முட்ட கண்ணு முத்தழகி
அந்த சந்திரனும் அழகில் விழா வேணும்

ஆண் : முத்து முத்து பல்லு முத்தழகி
என் சொத்தெழுதி நான் தர வேணும்
முட்ட முட்ட கண்ணு முத்தழகி
அந்த சந்திரனும் அழகில் விழா வேணும்

ஆண் : கண் இமை என நானும்
அடி உந்தன் கண்ணில் வேணும்
ஒரு தினம் உன்னோடு நான் வாழ
அந்நாளில் எந்தன் மேகம்
அடி போகும் தொலை தூரம்
தத்தளித்து தன்னால உன்னால

ஆண் : கண் இமை என நானும்
அடி உந்தன் கண்ணில் வேணும்
ஒரு தினம் உன்னோடு நான் வாழ
அந்நாளில் எந்தன் மேகம்
அடி போகும் தொலை தூரம்
தத்தளித்து தன்னால உன்னால

ஆண் : இந்நாளில் இன்னாரும்
ஒன்றாக சேரலாம்
யார் கண்டாங்க அந்நாளில்
நீ என் தோளில் சாயலாம்

ஆண் : முத்து முத்து பல்லு முத்தழகி
என் சொத்தெழுதி நான் தர வேணும்
முட்ட முட்ட கண்ணு முத்தழகி
அந்த சந்திரனும் அழகில் விழா வேணும்

ஆண் : முத்து முத்து பல்லு முத்தழகி
என் சொத்தெழுதி நான் தர வேணும்
முட்ட முட்ட கண்ணு முத்தழகி
அந்த சந்திரனும் அழகில் விழா வேணும்



Muthazhagi Lyrics in English

Muthazhagi Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Manoj Chinnaswamy
Lyricist Manoj Chinnaswamy
Singer Manoj Chinnaswamy, Sudharshan Ashok

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.