Konjam Pesu Lyrics

Here is the Konjam Pesu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Konjam Pesu Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Pradeep Kumar , Nithyashree Venkataraman

Music by : Narean

Male : …………….

Male : Atrai nila theindhu vittadhu
Anbae nee illai
Jannal mazhai oindhu vittadhu
Nee yen illai

Female : Echchil mutham kaindhu vittadhu
Chellam nee illai
Nenjil isai theernthu vittathu
Nee yen illai

Male : Kann rendil naan kanden aayiram iravu
Un maarbil saayamal yen intha pirivu
Female : Un vaazhvu naan indru pesiya udhadu
Mounathil kondraalae saavudhu inidhu

Male : Konjam pesu kovam enna
Thoonga kangal thaan
Naanae ennai thetrikolla
Vaarthai konjam thaan

Male : Poo marangalil minminigalum
Thee kaatru veesum
Naal muzhuthum un ninaivugal
Ooyamal pesum

Male : Mudhal murai pazhagiya theru ingae
Palamurai parugiya idazh engae
Mugir nizhal thazhuviya arai ingae
Irudhayam nirambiya uravengae

Male : Aasai mugam maranthida
Kannaal mudiyuma
Kaadhal katril uthiruma
Female : Thooram tharum valigalai
Sonnaal puriyuma
Eeram nadhiyae vizhaguma

Male : Maruthidum nodiyilum
Unadhu anbu uyir tharum
Sirithida oru murai vaa vaa anbae

Female : Konjam pesu kovam enna
Thoonga kangal thaan
Naanae ennai thaetrikolla
Vaarthai konjam thaan

Male : Kannae innum kaayam enna
Kaiyil thoonga vaa
Vaarthai ondrum thevai illai
Vaari kolven vaa….


Konjam Pesu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் நித்ய ஸ்ரீ வெங்கட்ராமன்

இசை அமைப்பாளர் : நரேன்

ஆண் : ஓஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ ஓ…….

ஆண் : அற்றை நிலா தேய்ந்து விட்டது
அன்பே நீ இல்லை
ஜன்னல் மழை ஓய்ந்து விட்டது
நீயேன் இல்லை

பெண் : எச்சில் முத்தம் காய்ந்து விட்டது
செல்லம் நீ இல்லை
தென்றல் இசை தீர்ந்து விட்டது
நீயேன் இல்லை

ஆண் : கண்ரெண்டில் நான் கண்டேன்
ஆயிரம் இரவு
உன் மார்பில் சாயாமல் ஏன் இந்த பிரிவு

பெண் : உன் வாழ்வு நான் என்று
பேசிய உதடு
மௌனத்தில் கொன்றாலே சாவது இனிது

ஆண் : கொஞ்சம் பேசு கோவம் என்ன
தூங்க கண்கள் தா…
நானே என்னை தேற்றிக்கொள்ள
வார்த்தை கொஞ்சம் தா….

ஆண் : பூமரங்களில் மின்மினிகளும்
தீக்காற்று வீசும்
நாள் முழுவதும் உன் நினைவுகள்
ஓயாமல் பேசும்

ஆண் : முதல் முறை பழகிய தெரு இங்கே
பலமுறை பருகிய இதழ் எங்கே
முகிர் நிழல் தழுவிய அறை இங்கே
இருதயம் நிரம்பிய உறவெங்கே?

ஆண் : ஆசை முகம் மறந்திட கண்ணால் முடியுமா
காதல் காற்றில் உதிருமா

பெண் : தூரம் தரும் வழிகளை சொன்னால் புரியுமா
ஈரம் நதி விலகுமா..ஆ..

ஆண் : மறித்திடும் நொடியிளும் உனது அன்பு உயிர்தரும்
சிரித்திட ஒருமுறை வா வா அன்பே

பெண் : கொஞ்சம் பேசு கோவம் என்ன
தூங்க கண்கள் தா…
நானே என்னை தேற்றிக்கொள்ள
வார்த்தை கொஞ்சம் தா….

ஆண் : கண்ணே இன்னும் காயம் என்ன
கையில் தூங்க வா…
வார்த்தை ஒன்றும் தேவை இல்லை
வாரிக்கொள்வேன் வா….



Konjam Pesu Lyrics in English

Konjam Pesu Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Narean
Lyricist Yugabharathi
Singer Nithyashree Venkataraman, Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.