Good Naai Bad Aadu Lyrics

Here is the Good Naai Bad Aadu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Good Naai Bad Aadu Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : MK Balaji

Singer : MK Balaji

Music by : MK Balaji

Male : Naaiku bedroom thalagaani ya
Ada aadu mattum night biryani ya
Naaiku bedroom thalagaani ya
Ada aadu mattum night biryani ya

Male : Chella kutty baby puppy ma
Naaya neeyum dhaan konjura
Konjam baaki edhum vekkaama
Mutton keema mattum thinnura

Male : Chella kutty baby puppy ma
Naaya neeyum dhaan konjura
Konjam baaki edhum vekkaama
Yenda mutton keema mattum thinnura

Male : Roatula veetula kaatula vaazhura
Athana aadum mutton kuruma
Unnoda veetu naaya dog nu
Sonna unakku kovam varuma

Male : Good naai bad aadu
Good naai bad aadu
Good naai bad aadu
Good naai bad aadu

Male : Good naai bad aadu
Good naai bad aadu
Good naai bad aadu
Good naai bad aadu

Male : Tommy jessie tiger nu
Naaiku pala paera vecha
Naai vandhu kekkala aana
Atta adhukku soara vecha…

Male : Carrotaiyum vettalaam vettalaam
Kathrikkaaya vettalaam vettalaam
Vendakaaya vettadhennu
Sonna avana senjirum ooru

Male : Aadu adha vettalaam vettalaam
Aatukutti adhaiyum vettalaam
Naayi mela kaiya vecha
Tension aara biriyani ka bacha

Male : Konjam vatti adha kattama
Banku sonna pecha thattama
Kothu kotha inga saagura
Vivasaayinga dhaa aadugala

Male : Kodi vatti adha kaatama
Thedinaalum kayil kittaama
Kozhu kozhunnu minnura
Sila panakarangadhan naaiyungala…

Male : Roatula veetula kaatula vaazhura
Athana aadum mutton kuruma
Unnoda veetu naaya dog nu
Sonna unakku kovam varuma

Male : Good naai bad aadu
Good naai bad aadu
Good naai bad aadu
Good naai bad aadu

Male : Naiku nandri irukku na
Aadu enna ettappaa va
Munna pona mudhugula kutha
Aadu enna kattappaa va

Male : Little lord barkley
Naaiku 5 star hotel
24 mutton items nu
Star biriyani hotel…

Male : Paambin niram paalin niram
Poonai kutty onnu da
Paasathodu paarkum kannil
Aadum naayum onnu da
Aatta thinnu naaya konjum
So called animal lovers-a
Kelvi kettu keli seiya
Mkb dhan engada….


Good Naai Bad Aadu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : MK Balaji

பாடகர் : எம். கே. பாலாஜி

இசை அமைப்பாளர் : எம். கே. பாலாஜி

ஆண் : நாய்க்கு பெட்ரூம் தலகாணி யா
அட ஆடு மட்டும் நைட்டு பிரியாணியா
நாய்க்கு பெட்ரூம் தலகாணி யா
அட ஆடு மட்டும் நைட்டு பிரியாணியா

ஆண் : செல்ல குட்டி பேபி பப்பி மா
நாய நீயும் தான் கொஞ்சுற
கொஞ்சம் பாக்கி ஏதும் வெக்காம
மட்டன் கீமா மட்டும் தின்னுற

ஆண் : செல்ல குட்டி பேபி பப்பி மா
நாய நீயும் தான் கொஞ்சுற
கொஞ்சம் பாக்கி ஏதும் வெக்காம
ஏன்டா மட்டன் கீமா மட்டும் தின்னுற

ஆண் : ரோட்டுல வீட்டுல காட்டுல வாழுற
அதானா ஆடும் மட்டன் குருமா
உன்னோட வீட்டு நாய டாக் னு
சொன்னா உனக்கு கோவம் வருமா

ஆண் : குட் நாய் பேட் ஆடு
குட் நாய் பேட் ஆடு
குட் நாய் பேட் ஆடு
குட் நாய் பேட் ஆடு

ஆண் : குட் நாய் பேட் ஆடு
குட் நாய் பேட் ஆடு
குட் நாய் பேட் ஆடு
குட் நாய் பேட் ஆடு

ஆண் : டாமி ஜெஸ்சி டைகர் னு
நாய்க்கு பல பேரா வெச்சா
நாய் வந்து கேக்கல ஆனா
ஆட்ட அதுக்கு சோறா வெச்சா….

ஆண் : கேரட்டையும் வெட்டலாம் வெட்டலாம்
கத்திரிக்காய வெட்டலாம் வெட்டலாம்
வெண்டக்காய வெட்டாதேன்னு
சொன்னா அவன செஞ்சிரும் ஊரு

ஆண் : ஆடு அத வெட்டலாம் வெட்டலாம்
ஆட்டுக்குட்டி அதையும் வெட்டலாம்
நாயி மேல கைய வெச்சா
டென்சன் ஆற பிரியாணி கா பச்சா

ஆண் : கொஞ்சம் வட்டி அத கட்டாம
பேங்கு சொன்ன பேச்ச தட்டாம
கொத்து கொத்தா இங்க சாகுற
விவசாயிங்க தா ஆடுகளா

ஆண் : கோடி வட்டி அத கட்டாம
தேடினாலும் கையில் கிட்டாம
கொழு கொழுன்னு மின்னுற
சில பணக்காரங்கதான் நாயுங்களா

ஆண் : ரோட்டுல வீட்டுல காட்டுல வாழுற
அதானா ஆடும் மட்டன் குருமா
உன்னோட வீட்டு நாய டாக் னு
சொன்னா உனக்கு கோவம் வருமா

ஆண் : குட் நாய் பேட் ஆடு
குட் நாய் பேட் ஆடு
குட் நாய் பேட் ஆடு
குட் நாய் பேட் ஆடு

ஆண் : நாய்க்கு நன்றி இருக்கு னா
ஆடு என்ன எட்டப்பா வா
முன்ன போனா முதுகுல குத்த
ஆடு என்ன கட்டப்பா வா

ஆண் : லிட்டில் லார்ட் பார்க்லே
நாய்க்கு பைவ் ஸ்டார் ஹோட்டல்
ட்வென்ட்டிபோர் மட்டன் ஐட்டெம்ஸ் னு
ஸ்டார் பிரியாணி ஹோட்டல் ….

ஆண் : பாம்பின் நிறம் பாலின் நிறம்
பூனை குட்டி ஒன்னு டா
பாசத்தோடு பார்க்கும் கண்ணில்
ஆடும் நாயும் ஒன்னு டா
ஆட்ட தின்னு நாய கொஞ்சும்
சோ கால்டு அனிமல் லவ்வர்ஸ் அ
கேள்வி கேட்டு கேலி செய்ய
எம்கேபி தான் எங்கடா ……..



Good Naai Bad Aadu Lyrics in English

Good Naai Bad Aadu Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director MK Balaji
Lyricist MK Balaji
Singer MK Balaji

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.