Kadavul Kannodu Kannerai Lyrics

Here is the Kadavul Kannodu Kannerai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadavul Kannodu Kannerai Lyrics in English

Film / Album : Ninaivugal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Ilanthalaeerae…..ennuyirae
Oor pugazha pear padaiththu
Uyarnthiduvaai endrinthaen
Nee pirinthu sendraalum naan thanaiyae nindraalum
Neengaathu vaazhnthirukkum un ninaivugal ninaivugal

Female : Kadavul kannodu kanneerai vaiththaan
Kaaranam sonnavar illai
Azhuthaal thunbangal karainthuvidum
Pinbu aarambam vaazhkkaiyin ellai….

Female : Kadavul kannodu kanneerai vaiththaan
Kaaranam sonnavar illai
Azhuthaal thunbangal karainthuvidum
Pinbu aarambam vaazhkkaiyin ellai…..

Female : Pennena neeyum piranthathu paavam
Pennena neeyum piranthathu paavam
Vantha pinnaalae payanthenna laabam
Thuninthu nil oru tholvi illai
Vantha sodhanai pani pol vilagum
Idhu eppothum pollaatha ulagam

Female : Kadavul kannodu kanneerai vaiththaan
Kaaranam sonnavar illai
Azhuthaal thunbangal karainthuvidum
Pinbu aarambam vaazhkkaiyin ellai…..

Female : Ulagangal yaavum urangidum neram
Ulagangal yaavum urangidum neram
Kaattril poraadi kalangidum dheepam
Vidintha pin pudhu velli varum
Adhikaalaiyil pozhuthukal pularum
Nalla aanathan un vaazhvil malarum

Female : Kadavul kannodu kanneerai vaiththaan
Kaaranam sonnavar illai
Azhuthaal thunbangal karainthuvidum
Pinbu aarambam vaazhkkaiyin ellai…..


Kadavul Kannodu Kannerai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivugal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : இளந்தளிரே….என்னுயிரே…..
ஊர் புகழ பேர் படைத்து
உயர்ந்திடுவாய் என்றிருந்தேன்
நீ பிரிந்து சென்றாலும் நான் தனியே நின்றாலும்
நீங்காது வாழ்ந்திருக்கும் உன் நினைவுகள் நினைவுகள்……

பெண் : கடவுள் கண்ணோடு கண்ணீரை வைத்தான்
காரணம் சொன்னவர் இல்லை
அழுதால் துன்பங்கள் கரைந்துவிடும்
பின்பு ஆரம்பம் வாழ்க்கையின் எல்லை….

பெண் : கடவுள் கண்ணோடு கண்ணீரை வைத்தான்
காரணம் சொன்னவர் இல்லை
அழுதால் துன்பங்கள் கரைந்துவிடும்
பின்பு ஆரம்பம் வாழ்க்கையின் எல்லை….

பெண் : பெண்ணென நீயும் பிறந்தது பாவம்…..
பெண்ணென நீயும் பிறந்தது பாவம்…..
வந்த பின்னாலே பயந்தென்ன லாபம்
துணிந்து நில் ஒரு தோல்வி இல்லை
வந்த சோதனை பனி போல் விலகும்
இது எப்போதும் பொல்லாத உலகம்

பெண் : கடவுள் கண்ணோடு கண்ணீரை வைத்தான்
காரணம் சொன்னவர் இல்லை
அழுதால் துன்பங்கள் கரைந்துவிடும்
பின்பு ஆரம்பம் வாழ்க்கையின் எல்லை….

பெண் : உலகங்கள் யாவும் உறங்கிடும் நேரம்….
உலகங்கள் யாவும் உறங்கிடும் நேரம்….
காற்றில் போராடி கலங்கிடும் தீபம்
விடிந்த பின் புது வெள்ளி வரும்
அதிகாலையில் பொழுதுகள் புலரும்
நல்ல ஆனந்தம் உன் வாழ்வில் மலரும்….

பெண் : கடவுள் கண்ணோடு கண்ணீரை வைத்தான்
காரணம் சொன்னவர் இல்லை
அழுதால் துன்பங்கள் கரைந்துவிடும்
பின்பு ஆரம்பம் வாழ்க்கையின் எல்லை….



Kadavul Kannodu Kannerai Lyrics in English

Kadavul Kannodu Kannerai Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivugal Album

Browse the complete film Ninaivugal songs lyrics.

Movie Ninaivugal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Arkash

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.