Magizhini Lyrics

Here is the Magizhini Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Magizhini Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Keerthana Vaidyanathan

Music by : Govind Vasantha

Female : Kaatrodu aadum malaraga nee aadida
Mugizh ennai vazhthi thoorumae
Theeyodu aadum nizhal pola nee aadida
Vittilgal kai thatti unnodu sernthadumae

Female : Kaatrin alaiyil aadum ilaiyaai
Veyilodu nee aada
Mega mazhaiyil aadum nilavaai
Iravodu vilaiyada
Aadu azhagae aadu azhagae sernthadadi
Aadu azhagae aadu azhagae
Ulagangal unakkaai paaradi … azhagae

Female : Pullin meedhu poovai pol unai
Paartha nodi
Ennul yedho maatram nernthadhadi
Kaalam nammai ondru serthadhae
Andha azhagu nodi
Endhan vaazhkai muzhumaiyanathadi

Female : Paadaludane raagam inaindhae
Thaalathil nadai poda
Thendraludanae vaasamena nee
Ennodu inaindhada
Aadu azhagae aadu azhagae sernthadadi
Aadu azhagae aadu azhagae
Ulagangal namakkai paaradi…azhagae

Female : Haa….aaa…aa….aa…aa….aa…

Female : Aadum malargalai oorum veruthida
Veesum puyal namai peidhae erithida
Kannin thuliyena unnai pirinthida
Idhayam idhayam idhayam surungi erinthida

Female : Jaadhi madha niram kadandha ikkaadhal
Paalai kadaindhida ulagudan modhal
Yaar indha sattangal seidharo
Poovodu poo aada koodadhu endringu
Vaeli potu kaaval kaaka
Vaasam kekadhu endru

Female : Ennodu serndhadadi
Naam kaiyil vaanam
Kaadhil nar gaanam
Yaarenna sonnaalum kekadhadi…..


Magizhini Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : கீர்த்தனா வைத்தியநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

பெண் : காற்றோடு ஆடும்
மலராக நீ ஆடிட
முகில் என்னை வாழ்த்தி தூறுமே
நீரோடு ஆடும்
நிழல்போல நீ ஆடிட
விட்டில்கள் கை தட்டி
உன்னோடு சேர்ந்தாடுமே

பெண் : காற்றின் அலையில் ஆடும் இலையாய்
வெயிலோடு நீ ஆட
மேக மலையில் ஆடும் நிலவாய்
இரவோடு விளையாட
ஆடு அழகே ஆடு அழகே
சேர்ந்தாதடி
ஆடு அழகே ஆடு அழகே
உலகங்கள் உனக்காய் பாரடி
அழகே

பெண் : புல்லின் மீது பூவை போல் உனை
பார்த்த நொடி
என்னுள் ஏதோ மாற்றம் நேர்ந்ததடி
காலம் நம்மை ஒன்று சேர்த்ததே
அந்த அழகு நொடி
என்தான் வாழ்க்கை முழுமையானதடி

பெண் : பாடலுடனே ராகம் இணைந்தே
தாளத்தில் நடைபோட
தென்றலுடனே வாசமென நீ
என்னோடு இணைந்தாட
ஆடு அழகே ஆடு அழகே
சேர்ந்தாதடி
ஆடு அழகே ஆடு அழகே
உலகங்கள் நமக்காய் பாரடி
அழகே

பெண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ….ஆ…

பெண் : ஆடும் மலர்களை ஊரும் வெறுத்திட
வீசும் புயல் நம்மை பெய்தே எறித்திட
கண்ணின் துளியென உனை பிரிந்திட
இதயம் இதயம் இதயம் சுருங்கி எறிந்திட

பெண் : ஜாதி மத நிறம் கடந்த என் காதல்
பாலை கடந்திட உலகுடன் மோதல்
யார் இந்த சட்டங்கள் செய்தாரோ
பூவோடு பூ ஆடக் கூடாது என்றிங்கு
வேலி போட்டு காவல் காக்க
வாசம் கேக்காது என்று

பெண் : என்னோடு சேர்ந்தாதடி
நம் கையில் வானம்
காதில் நற்கானம்
யாரென்ன சொன்னாலும் கேட்காதடி



Magizhini Lyrics in English

Magizhini Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Govind Vasantha
Lyricist Madhan Karky
Singer Keerthana Vaidyanathan

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.